Công ty sàn gỗ

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các đô thị mới thì xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp là vật liệu thay thế cho gạch Ceramic, vật liệu lát sàn khác đã trở lên phổ biến tại các khu dân cư, văn phòng, khách sạn, sàn thi đấu. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ giảm thiểu việc khai thác rừng tự nhiên, tạo môi trường sống thân thiện, sang trọng và nâng cao sức khoẻ gia đình bạn. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển không ngừng của các công ty sàn gỗ.

Ngay từ năm 2012, xu hướng tiêu dùng và nhận thức về sản phẩm của ngành gỗ trên thế giới đã có sự thay đổi lớn về chất lẫn lượng; những sản phẩm gỗ hiện nay được dùng chủ yếu trong ngành kiến trúc như đồ gỗ nội thất hoặc gỗ kết hợp với nguyên vật liệu thô khác tạo nên một bức tranh sống động về ngành gỗ. Sự xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường với giá cả tương đối thấp và mà vẫn bền đẹp làm cho thị trường gỗ tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động và phong phú.


Cùng với sự phát triển của các đô thị mới và nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng tăng cao là sự ra đời và phát triển của của các công ty sàn gỗ

Với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp không là ngoại lệ, thời gian đầu, nhiều người tiêu dùng còn e ngại về chất lượng của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và có khá nhiều thắc mắc về giá thành cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Họ cho rằng sàn gỗ công nghiệp dễ bị cong vênh, co ngót hoặc mục và phồng khi gặp nước. Tuy nhiên, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang có trên thị trường như: Sàn gỗ GLOMAX, Sàn gỗ giá rẻ WILSON, Giá sàn gỗ KRONOHOME… có chất lượng tốt không kém so với sàn gỗ tự nhiên. Thậm chí, sàn gỗ công nghiệp còn có một số ưu điểm vượt trội so với gỗ tự nhiên  mà giá cả lại rất phù hợp với mức tiêu dùng của người dân.

Hiện nay, khi các loại sàn gỗ công nghiệp cập nhật thị trường Việt Nam ngày càng nhiều với mẫu mã và màu sắc tương đối đa dạng, ván gỗ tự nhiên đã dần trở thành vật liệu xây dựng hoàn thiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Như là một sản phẩm của tạo hoá ban cho thiên nhiên, sàn gỗ công nghiệp với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, khó phai màu theo thời gian, đặc biệt rất dễ dàng trong việc lắp đặt… sàn gỗ công nghiệp không phải dùng tới hóa chất khi lắp đặt như: chất kết dính, keo sơn ATM… tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng.


Ván sàn gỗ công nghiệp tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng.

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện đang tràn ngập thị trường và có một sự cạnh tranh ngầm rất quyết liệt tạo lợi thế cho khách hàng sử dụng sản phẩm có được nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng kéo theo đó là chất lượng sản phẩm thiếu sự bảo đảm và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ....

Để người tiêu dùng có thêm thông tin về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sàn gỗ, hiện nay trên thị trường có 5 loại sàn gỗ công nghiệp cho người tiêu dùng lựa chọn:

Loại 1: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ Malaysia (JANMI, ROBIA, INOVAR)

Loại 2: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ ThaiLand (Vanatur, ThaiFLOOR)

Loại 3: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc ((EuroHOME, PAGO, KRONOMAX...)

Loại 4:
Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ nước Châu Âu ( Kronotex ...)

Loại 5: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ Tại Châu Âu (Newsky...)

Để lựa chọn được công ty sàn gỗ uy tín, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: www.trungtamsango.com.

Tin Tức liên quan