Sàn gỗ giá rẻ

Thị trường sàn gỗ Việt Nam nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng hiện nay vô cùng phong phú và phức tạp, chỉ tính sơ bộ cũng có khoảng hàng chục thương hiệu sàn gỗ khác nhau. Mỗi thương hiệu có tới vài loại, hàng chục mã sản phẩm với giá thành và xuất xứ khác nhau,… đã khiến không ít khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp bối rối trong việc chọn lựa sản phẩm sàn gỗ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Sàn gỗ công nghiệp có giá thấp nhất là bao nhiêu? Xuất xứ từ đâu? Độ bền như thế nào? Là những câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất.


Giá sàn gỗ công nghiệp thấp nhất giao động từ 150.000 – 200.000/m2

Theo thống kê trên thị trường thì giá sàn gỗ công nghiệp thấp nhất giao động từ 150.000 – 200.000/m2, tùy thuộc vào xuất xứ, chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và chế độ bảo hành mà giá sàn gỗ thường chệnh lệnh nhau từ 10.000 – 15.000/m2 sàn gỗ. Những loại sàn công nghiệp có giá dưới 200.000đ đều thuộc loại sàn gỗ 8ly, phù hợp với nhu cầu ngắn hạn của khách hàng. Trong đó sàn gỗ Kosmos có giá tốt nhất, chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn các loại sàn gỗ có cùng giá thành khác.

Xuất xứ của sàn gỗ giá rẻ nhất đa phần đều từ Trung Quốc, tất nhiên công nghệ sản xuất sàn gỗ đều xuất phát từ Châu Âu (Đức), nhưng được sản xuất tại Trung quốc nên có giá khá rẻ. Một số loại sàn gỗ 8 ly nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia có giá khá cao từ 300.000. Người dùng có thể cân nhắc giá sản phẩm, nhu cầu và chất lượng sản phẩm để lựa chọn.


Sàn gỗ Thaixin là loại sàn gỗ có chất lượng tốt nhất trên thị trường mà giá cả rất mềm

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấpsàn gỗ giá rẻ, chúng tôi xin gợi ý một số dòng sản phẩm sàn gỗ có độ bền cao, giá sàn gỗ rẻ hơn nhiều các loại sàn gỗ khác như:

- Sàn gỗ Kosmos – dòng sản phẩm tầm trung nhưng có giá rất tốt.

- Sàn gỗ Morser – nếu bạn muốn dòng sản phẩm cao cấp, làm bạn an tâm về chất lượng thì Morser là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

- Sàn gỗ Thaixin – Không có điều gì để phàn nàn về vẻ đẹp và chất lượng của sàn gỗ Thaixin. Tuy có giá khá cao nhưng chất lượng thì cực tốt.Tin Tức liên quan