Tin Tức

  28/12/2016 18:16
  Ở thời điểm hiện tại, đối với sàn nhà thì chúng ta có hơn một phương pháp để trang trí: lát gạch, ốp sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên… trong đó, sàn gỗ công nghiệp hiện đang là phương án rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm về sự sang trọng, khả năng điều hòa không khí và cả độ bền.
  14/12/2015 13:48
  Không quá khó để bắt gặp sàn gỗ ở mọi nơi, từ công trình nhà ở đến các công trình công cộng, giải trí như nhà hàng, quán café,… Vậy điều gì đã khiến sàn gỗ giữ vị trí “độc tôn” như vậy? Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời giúp sàn gỗ chiếm lĩnh thị trường. 
  07/12/2015 09:57
  Không giống như những loại gạch ốp lát khác, sàn gỗ có những đặc trưng riêng mà khi vệ sinh, chùi rửa, bạn cần lưu ý để tránh làm hư sàn gỗ. Có thể làm sạch bề mặt sàn bằng cách dùng chổi mềm hay máy hút bụi. Tuy nhiên, cách này chỉ giúp bề mặt sàn hết bụi chứ không thể tẩy những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, mực, nhớt xe, máu,… Dưới đây là một số cách tẩy rửa sàn gỗ an toàn mà hiệu...
  16/11/2015 09:05
  Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng cho nhiều công trình bởi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, trong cấu tạo sàn gỗ có chứa chất urea Formaldehyde- một hóa chất được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Vậy chất này có ảnh hưởng như thế nào đến môi trường cũng như sức khỏe của con người?
1 2 3 4 5  ...